OKVIP Cảnh Báo Lừa Đảo – Các Trường Hợp Giả Mạo Thương Hiệu Leave a comment

OKVIP cảnh báo lừa đảo có nhiều đối tượng mạo danh thương hiệu để lừa đảo khách hàng. Trên thực tế có thể thấy liên minh đã phát triển lớn mạnh, đứng top 1 trên thị trường Châu Á. Cũng chính vì điều này nhiều đối tượng đánh mạnh vào sự tin cậy của khách hàng. Lợi dụng danh tiếng từ thương hiệu để lừa đảo chiếm đoạt tiền, và nhiều rủi ro khác. 

OKVIP cảnh báo lừa đảo: Các trường hợp mạo danh thương hiệu 

 Để giúp cho khách hàng hiểu biết thêm thật kỹ về vấn đề này. Theo điều tra của chúng tôi đã nhận thấy có rất nhiều trường hợp lừa đảo dưới danh nghĩa của liên minh. Sau đây sẽ cung cấp đầy đủ nhất giúp các bạn hiểu rõ ràng nhất: 

 

Mạo danh thành viên của liên minh OKVIP 

OKVIP là liên minh giải trí lớn nhất phủ rộng khắp Châu Á. Chính vì vậy thương hiệu luôn có nhiều đội ngũ nhân viên thường trực với cả trăm, ngàn nhân viên chính thức. Nhằm lợi dụng điều này đã có rất nhiều đối tượng lấy danh nghĩa là thành viên của liên minh. Sau đó yêu cầu khách hàng gửi tiền để tham gia các sản phẩm giải trí.

 Ngoài ra các đối tượng cũng “giỏi giang” tới mức thường xuyên cập nhật các thông tin của tài khoản khách hàng. Họ cố tình hack vô để tống tiền mang về cho người khác. 

Lợi dụng tên tuổi OKVIP để lừa đảo trên các liên minh nhà cái 

OKVIP cảnh báo lừa đảo trường hợp lợi dụng uy tín để SEO thứ hạng từ khoá liên quan đến thương hiệu. Với quy mô phát triển mạnh mẽ và rộng rãi của liên minh. Hiện nay các sản phẩm của liên minh như 789Bet, New88, Hi88, Jun88, Mb66, SHbet, F8bet đều xảy ra trường hợp như trên. 

 

 “Kinh khủng” hơn khi các đối tượng liên tiếp rút tiền của người chơi. Trong khi liên minh chưa bao giờ phụ thu thêm bất cứ khoản phí khi khách hàng tham gia ở dịch vụ giải trí tại đây. 

 

Nhận thưởng từ các tài khoản bị đóng băng 

Nếu khách hàng tham gia lâu năm sẽ biết rõ OKVIP luôn có những quy định khắt khe. Người chơi vi phạm điều khoản nghiêm trọng sẽ bị hệ thống đóng băng vĩnh viễn. Dựa trên vấn đề nghiêm trọng các đối tượng đã bày ra chiêu trò trợ giúp mở lại tài khoản. 

 

Sau đó lợi dụng thủ đoạn trục lợi bị đóng băng chưa thể rút tiền. Họ đã tạo lòng tin tưởng nơi bạn rằng sẽ giúp bạn thành công trong việc rút tiền về tài khoản. Chính vì thế bị khoá tài khoản, gây gián đoạn cuộc vui. Rất nhiều khách hàng đã dính phải “cạm bẫy” trên. Khách hàng lưu ý rằng, những tài khoản vi phạm sẽ bị đóng băng vĩnh viễn không thể khôi phục được nên sẽ không bị các đối tường xấu lợi dụng. 

Tin đồn bịa đặt OKVIP lừa đảo người chơi 

Bên cạnh những chiêu trò OKVIP cảnh báo lừa đảo ở trên. Bạn sẽ bắt gặp không ít các trang báo điện tử tung tin liên minh lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên vấn đề này xảy ra quá nhiều lần vậy nhưng vẫn không thể nào “lật đổ” được thương hiệu.

 

Bởi trên hết các đối tượng luôn muốn tranh giành, “hạ bệ” thương hiệu mình. Trong suốt quá trình phát triển của liên minh đã chứng minh được sự trong sạch về chất lượng sản phẩm, độ uy tín, minh bạch của mình. 

Kết luận 

Tóm lại thông qua bài viết trên đây, OKVIP cảnh báo lừa đảo các trường hợp đang diễn ra. Sau vụ việc này chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tỉnh táo và có những kiến thức cần thiết không bị các đối tượng mạo danh dụ dỗ. Trên hết nếu bạn dành thời gian tham gia trải nghiệm tại OKVIP chắc chắn sẽ không khiến bạn phải hối tiếc. 

اترك تعليقاً

لن يتم نشر عنوان بريدك الإلكتروني. الحقول الإلزامية مشار إليها بـ *