Trade | Tiến Bịp – Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET | شركة إنجاز

Tiến Bịp từng là một tay chơi giang hồ khét tiếng với những bộ môn như cờ bạc bịp, nổi lên như một idol trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,… Ngoài ra, Tiến Bịp còn là một nhà sáng tạo nội dung, một SEO chuyên nghiệp có tiếng trong cộng đồng SEO lại Việt Nam.

Thông tin về Tiến Bịp

  • Tên thật: Nguyễn Thành Long
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Năm sinh: 10/08/1988
  • Nghề nghiệp: Nhà sáng tạo nội dung, SEO
  • Công việc hiện tại: Marketing Manager tại i9BET

Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) giang hồ mạng nổi tiếng với câu thoại dí dỏm “Còn cái nịt”. Trên mạng xã hội, Tiến Bịp thường xuyên livestream nói chuyện về các vấn đề xã hội, đạo lý giang hồ, quảng cáo các trò chơi đỏ đen, cách đánh cờ bạc bịp. Biệt danh Tiến Bịp của anh cũng từ đây mà có. Khi livestream, Tiến Bịp còn ngồi phía trước tấm bảng đề “Tư vấn cờ bạc bịp”, kèm theo cả số điện thoại di động của anh để mọi người liên lạc. Cách trò chuyện cởi mở, chân thành của anh được lòng một bộ phận giới trẻ. Tiến Bịp thẳng thắn nhận mình là con nghiện với lời tuyên bố “Nghiện có gì đâu phải sợ, có xin, có ăn trộm của ai đâu mà không dám nhận”.

Tiểu sử Tiến Bịp
Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp được mệnh danh là “giang hồ thông thái”, “nghiện có học thức”. Trên sóng livestream, Tiến Bịp đã nhiều lần trổ tài giải Hoá khiến các bạn trẻ trầm trồ. Tiến Bịp có thành tích học tập cực “khủng”. Anh từng là học viên của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Nhưng cảm thấy cuộc đời quá bất công, Tiến Bịp nghỉ học nửa chừng. Với anh, con đường mình chọn phải gian nan, gập ghềnh một tí mới ghi được dấu ấn. Năm 2007, Tiến Bịp thi đỗ Đại học Hàng hải với tổng số điểm là 28, riêng môn Hoá học được 10 điểm (cộng thêm điểm khuyến khích được 31 điểm). Nhưng học được 2 năm, Tiến Bịp bỗng chán nản rồi nghỉ học. Anh tìm đến những thú vui mới. Vấp ngã khiến Tiến Bịp quyết tâm làm lại cuộc đời, thử thách bản thân thêm một lần nữa. Năm 2009, Tiến Bịp đã thi đỗ Đại học Hàng hải với 27 điểm, môn Hoá học đã được 10 điểm tuyệt đối. Tiến Bịp chăm chỉ học tập ra trường với tấm bằng xuất sắc. Anh được mời vào làm việc ở Tập đoàn đóng tàu lớn với vị trí kĩ sư thiết kế. Cuộc sống yên bình của Tiến Bịp không kéo dài lâu, anh vướng phải tệ nạn xã hội. Hiện nay, ngoài kinh doanh cầm đồ, Tiến Bịp đang là chủ tịch hội phân tích số lô, nhà sáng tạo nội dung số và là một SEO chuyên nghiệp.

POSTER FOXSEOTOOL